Header Ads

Đặt bánh chưng, bánh tét Tết ở Sài Gòn

Muốn ăn bánh chưng hương vị Bắc, bạn có thể đặt ở các cửa hàng đặc sản Hà Nội. Thích bánh tét của người miền Trung nên ghé đến chợ Bà Hoa.

Khoảng 20 ngày nữa đến Tết, thị trường đặt bánh chưng, bánh tét ở Sài Gòn bắt đầu sôi động. Các cửa hàng giò chả đặc sản trên khắp các tuyến đường của Sài Gòn  đã treo bảng nhận đặt bánh chưng ngày Tết. Không chỉ có các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng như Bánh mì Hà Nội, Như Lan... mà nhiều cơ sở tư nhân cũng đã báo giá đặt bánh chưng.

Như mọi năm, bánh chưng gốc Bắc vẫn được người dân ưa chuộng vì hương vị thơm ngon đặc trưng. Giá bánh chưng hiện nay dao động từ 150.000 đồng cho đến 300.000 đồng tùy theo kích cỡ bánh. Điển hình như Xôi Chè Cô Sen có ba mức giá là 145.000 đồng, 195.000 đồng, 260.000 đồng tương ứng với trọng lượng của chiếc bánh.

Đặt bánh chưng, bánh tét Tết ở Sài Gòn

Bánh tét miền Trung không có sức hút bằng bánh chưng nhưng cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Loại bánh này đang được bán nhiều trong hệ thống siêu thị Maximark, Coop Mart, Big C, cửa hàng bánh Như Lan...

Dưới đây là địa chỉ uy tin đặt bánh chưng, bánh tét ở Sài Gòn:

- Cửa hàng Xôi Chè Cô Sen
- Địa chỉ: Lê Đức Thọ - P. 15 - Q. Gò Vấp - TP. HCM
- Điện thoại: 01272 777 137
Không có nhận xét nào