Header Ads

Cho thue noi nau banh chung

Bánh Tét lá cẩm

Là người miền Tây, chắc hẳn ai cũng biết câu hát “Miền Cần Thơ gạo trắng nước trong, vui niềm vui ấm no cuộc sống”. May mắn thay, chúng tôi là những người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất tươi tốt này.

Bánh Tét lá cẩm
Bánh Tét lá cẩm
Hội tụ không chỉ các nguyên liệu truyền thống như nếp cẩm, đậu xanh, nước cốt dừa, thịt mỡ, bánh tét Lá Cẩm Cần Thơ còn được nghệ nhân Huỳnh Thị Trọng bổ sung thêm một số thành phần hết sức bắt vị như mỡ hành, lòng đỏ hột vịt muối thịt heo.

Bánh muốn cho ngon phải lựa nếp rặt mới gói thành đòn bánh dẻo. Lá cẩm phải  thật tươi vì lá úa sẽ làm cho nước cẩm xuống màu, không còn bắt mắt nữa. Thịt chọn làm nhân bánh phải là thịt tươi, ướp cho tẩm thấm... Nếu nếp không rặt, thịt không tươi sẽ làm cho khẩu vị bánh mất ngon. Khi cắt từng khoanh bánh bày ra dĩa, bạn sẽ chiêm ngưỡng một "bảng màu” cực kỳ hấp dẫn :xanh, đỏ, tím, vàng, nâu.

Nếu như trước đây, muốn thưởng thức món bánh tét Lá Cẩm Cần Thơ, bạn phải mất công đi tới chợ Xuân Khánh, An Thới, Mít Nài….ngay bây giờ hãy nhấc máy và gọi tới cửa hàng Đặc sản miền Tây để được thưởng thức món ăn đậm chất Nam Bộ này nhé!

Địa chỉ Mua khuôn gói bánh chưng - Khuôn gói bánh tét tại Việt Nam:

- TP. HCM: 0913 956 799 (Ms Anh)
- Hà Nội: 0906 142 906 (Ms Hiên)
- Giao hàng trên toàn quốc.

Không có nhận xét nào